Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách đương đại tuyệt đẹp

Mẫu đương đại được kết hợp giữa 2 chất liệu gỗ và kính, mang lại sự ấm cúng và sang trọng trong không gian nhà

Giới thiệu với độc giả mẫu thiết kế của một gia đình ở Wellington, New Zealand. Ngôi nhà được phân chia thành hai khu nhà ở : nhà cũ và một phần mở rộng mới hiện đại. Nằm trong khu vực với vị trí thoáng mát và đẹp mắt ngôi nhà càng trở nên lịch lãm hơn nhờ sự kết hợp hoàn hảo của các gam màu tối và nhẹ, cùng nội thất thanh lịch và đẹp mắt.

Thiet ke biet thu có bố cục đơn giản, các phòng được phân bố hợp lý và tiện ích, một hành lang đặt ở trung tâm, khu vực phòng tắm đặt phía sau. Mặc dù ngôi nhà được phân chia thành hai khu nhà ở: nhà cũ và phần mở rộng mới với thiết kế hiện đại nhưng nội thất trong nhà được kết nối hài hoà tạo nên không gian sống rộng hơn. Để làm nổi bật sự khác biệt này và để kết nối nhà với phần phía sau nhà các kiến trúc sư tạo ra một loạt các nền tảng cụ thể với việc sử dụng chất liệu bằng gỗ tự nhiên giữa việc tạo ra một không gian mới có nền cao hơn và một khoảng sân phía sau có nhiều ánh nắng hơn, trên không gian sống mới được bố trí hai phòng ngủ và phòng tắm mới.

Toàn cảnh mặt tiền phía trước của ngôi nhà với gam màu tối nhẹ và màu sơn trắng ngôi nhà trở nên lịch lãm, cầu thang lên tầng đặt ở giữa phía ngoài trung tâm ngôi nhà.

Hành lang sau nhà được lát sàn gỗ, các ô cửa kính lớn trong suốt tạo không gian rộng hơn và xuyên suốt.

Mẫu biệt thự đẹp đương đại được kết hợp giữa 2 chất liệu gỗ và kính, mang lại sự ấm cúng và sang trọng trong không gian nhà

Không gian phòng khách không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng lại bao quát được toàn cảnh xung quanh ngôi nhà.

Phòng khách sáng và thông thoáng hơn nhờ cửa kính trượt lớn

Khu bếp và phòng ăn nằm dọc phía bên ngôi nhà

Không gian nội thất được trang trí những mẫu tủ chứa đồ lưu niệm, tạo không gian vui nhộn mà không nhàm chán.

Cầu thang lên tầng với lan can gỗ và các bậc được giải thảm tạo cảm giác an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *